Bạn có nên chống thấm khe khoảng cách giữa 2 bức tường không?

Hiện nay, Đô thị hóa ở nước ta khiến khắp các đường phố đều thấy nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng. Giữa các công trình nhà ở ấy dường như không có khe hở. Tuy nhiên, giữa chúng vẫn có những khe hở nhỏ do tính sở hữu đất đai hình thành. Chính điều này khiến gia chủ phải thực hiện chống thấm khe giữa hai bức tường trước mùa mưa. Công tác chống thấm khe đã được được các đơn vị dịch vụ hóa. Nghĩa là bạn chỉ cần bỏ tiền trả phí dịch vụ. Các khâu khác, đã có thợ kỹ thuật thực hiện thay.

 

Dịch vụ chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà là thế nào?

Vào mùa mưa ở nước ta có các trận mưa to nhỏ kéo dài liên tục xuất hiện. Khi ấy lưu lượng nước dội xối vào trần, tường nhà nhiều hơn thường lệ. Vì thế, việc đọng nước mưa giữa hai khe tường nhà là điều khó tránh khỏi. Bởi các khe tường nhỏ, hạn hẹp cản trở việc thoát nước, bốc hơi ẩm. Lâu ngày, chính nước – hơi ẩm này sẽ ngấm dần vào tường nhà. Đây cũng chính là môi trường thuận lợi để nấm mốc xuất hiện và phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chống thấm khe giữa hai bức tường của thợ sơn chuyên nghiệp:

– Giải quyết triệt để vấn đề thấm dột tường nhà, khe tiếp giáp ngay trong mùa mưa bão.

– Xử lý hoàn toàn các nguyên nhân khiến tường nhà bị ẩm thấp, mốc bẩn.

– Bảo vệ ngôi nhà an toàn trước, trong và sau mùa mưa rào, mưa nồm ẩm.

– Loại bỏ hoàn toàn mọi phiền toái rắc rối tốn kém như phải sơn lại tường nhà phía trong. Hoặc phải lấy liên tục lau thấm sàn nhà vì ngấm nước ở chân tường,v.v…

Khách hàng phải làm gì để chống thấm dột khe tường tiếp giáp?

Nếu tổ ấm của bạn mới khởi công, đang thi công, hãy thực hiện ngay các phương pháp chống thấm dột. Bởi đây là thời điểm thi công mang tới hiệu quả cao nhất.

Ngược lại, công trình xây dựng đã đi vào hoạt động, sử dụng, hãy tìm biện pháp khắc phục. Khi nhận thấy tường nhà bạn bị nứt, có dấu hiệu ẩm mốc, cần liên lạc ngay với đơn vị tư vấn uy tín. Họ sẽ mang đến cho bạn các giải pháp chống thấm khe tiếp giáp tường giữa hai nhà hiệu quả. Hơn thế, còn tiết kiệm tiền bạc và thời gian thi công nữa.

chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

Bạn cũng cần lưu ý một số việc như sau:

– Những ngôi nhà mới có tường nhà liền kề san sát nhau nên khe giữa 2 ngôi nhà rất nhỏ không nhìn thấy. Lúc này, bạn chỉ có thể sử dụng hóa chất tạo màng đàn hồi để xử lý.

– Nếu tổ ấm của bạn đã được xây dựng từ khá lâu, cần sử dụng màng bitum dán chống thấp. Bởi khi ấy khe tiếp giáp giữa hai nhà chỉ khoảng từ 1 – 5 cm. Bạn cũng nên phủ thêm lớp chống thấm Acrylic. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lớp tôn inox để có được hiệu quả cao nhất.

Hãy kiểm tra ngôi nhà của bạn ngay hôm nay, nếu có dấu hiệu nghi ngờ hãy gọi ngay cho thợ sơn chuyên nghiệp 0969341634 Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn mọi thông tin cần thiết.

Chúng tôi là chuyên gia thực hiện chống thấm khe tiếp giáp tường giữa hai nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *