những lưu ý khi thi công sơn dulux

Ở nước ta hiện nay, mà riêng lĩnh vực sơn nước thì có gần 600 hãng sơn lớn và nhỏ. Mỗi hãng sơn đều có những cách thức thi công và lưu ý riêng để có được chất lượng tốt nhất. Còn về bên thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại hà nội thì chuyên thì công các dòng sơn hãng như dulux, jotun, kova, nippon, maxilite,...và để nói là đáng lưu ý nhất trong quá trình thi công thì sơn dulux là cần phải để ý nhất.
Sơn dulux là hãng sơn có từ rất lâu, độ tin dùng của người dân với dòng sơn này khá cao vì sơn dulux phổ biến khắp cả nước việt nam. 
Chính vì dòng sơn phổ biến nên riêng dulux lại chia ra nhiều cấp nhỏ là:
- dulux professional ( dulux công trình dự án)
- dulux ispire
- dulux easy clean lau chùi hiệu quả
- dulux 5in1
Ngoài dulux công trình dự án thì ba dòng còn lại dúng đã phần cho nhà dân. Mà ba dòng đó cần những lưu ý j thì đội thợ sơn chuyên nghiệp sẽ phân tích như sau:
1. sơn dulux là dòng sơn mà thể tích chuẩn, gần như đầy thùng mà sơn lại rất đặc. vì vậy, trước khi thi công ta cần pha thêm 5% nước sạch.
2. với những công trình mà thi công sơn màu vàng, mà nhất là bề mặt bóng thì cần phải lưu ý ràng đa phần đều phải lăn 3 nước màu và quét góc màu 2 lần.
3. đa phần xu hướng hiện nay là thiết kế nhà sẽ có điểm nhấn, và chủ yếu điểm nhấn đó là 1 hoặc 2 bức tường nguyên bức. Những bức tường điểm nhấn sẽ có màu rất đậm, vì vậy trước khi sơn được màu đậm đó lên thì mình cần phải đi 1 lớp lót đặc biệt( lót kích) là loại lót riêng biệt cho sơn dulux và nó có màu hơi ghi. Ta đi 1 lớp lót đều trên bề mặt tường cần nhấn rồi đi 2 nước màu sau thì màu bạn chọn lên sẽ rất chuẩn và đẹp. Với mỗi màu và độ đậm thì ta chọn cấp độ lót đặc biệt sao phù hợp. Lót đặc biệt có 6 cấp độ. Riêng đội thợ sơn chuyên nghiệp của mình thì thường chon ót đặc biệt cấp độ 3.
Trên đấy là một sô điều cần lưu ý mà đội thợ sơn chuyên nghiệp tại hà nội chia sẻ kinh nghiệm vì đã từng va chạm và thi công. Có j thắc mắc hay góp ý xin liên hệ 0969341634 gặp anh Thủy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *