tại sao tường sau khi lăn sơn lại bị bong tróc

Một trong những vấn đề khó khắc phục nhất trong quá trình thi công sơn nước đó là sau khi lăn sơn xong thì màng sơn đó cứ bị bong ra không bám được vào bề mặt. Nguyên nhân và cách khắc phục nó như thế nào?
 *Các nguyên nhân mà theo như thợ sơn chuyên nghiệp tại hà nội nhận định là:
  1. do tường sơn đã quá lâu, bên trong tường bị ngấm ra gây ố hoặc làm cho màng sơn cũ không bám chặt được. Vì vậy, khi lăn lớp sơn mới lên sẽ làm cho cả 2 màng sơn đều bị bong tróc ra.

  2. do tường ngày trước sơn không sơn lót hoặc sơn kém chất lượng.
  3. với tường bả matit nhưng dùng bột kém chất lượng, độ bám dính thấp cũng gây ra hiện tượng bong màng sơn kèm bột bả.
  *cách khắc phục
  1. cạo hết phần bị bong tróc ra( nếu cạo hết ra được thì càng tốt) xong đó đi 1 nước lót (2 nước càng tốt) sau đó đi lại 2 nước màu .
  2. nếu tường bả matit thì cao hết phần matit ra xong dùng bột bả matit cao cấp (jotun, dulux, kova, mykolor,...) bả lại 2 nước. Sau đó đi 1 lót 2 màu như quy định là đảm bảo.
  3. quan trọng nhất là trước khi muốn xử lý triệt để thì nên xử lý tốt phần chống thấm thường cho ngôi nhà ( chống thấm tường ngoài nhà, chống thấm nền nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm kẽ hở giữa 2 nhà kề nhau)
  Với những kinh nghiệm từng trải của thợ sơn chuyên nghiệp tại hà nội đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho tường của bạn. Mọi sự thắc mắc xin liên hệ http://www.thosonchuyennghiep.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *