quy trình hoàn thiện một căn nhà đúng quy cách

Ngoài việc xây dựng nên một căn nhà theo sự thiết kế của chính bạn thì cái quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đến là làm sao mà hoàn thiện căn nhà của mình một cách nhanh chóng mà không gây nên bất cứ sự phát sinh chồng chéo nào khác. Sau đây là kinh nghiệm mà một thợ sơn chuyên nghiệp chia sẻ vì sơn là khâu gần như cuối cùng để hoàn thiện căn nhà của bạn sau khi vệ sinh lần cuối cùng để vào ở.
Là một người thợ sơn thì theo mình sau khi nhận mặt bằng bàn giao phần thô và phần điện nước cũng đã được đưa vào để cấp nguồn phục vụ cho công việc hoàn thiện căn nhà của các đội khác thì tiếp đến đó là các đội sau có thể làm song song phần việc của mình.
1. thợ điện nước tiếp tục hoàn thiện phần thô như đi dây trên trần, cắt đục đi dây âm tường, chạy đường ống nước và làm hộp kỹ thuật. 
2. thợ thạch cao hoàn thiện phần trần theo bản vẽ từng phòng và từng tầng. 
3. thợ sơn bả hoàn thiện trong ngoài và phần trần thạch cao khi được bàn giao.
4.thợ nội thất vào lắp đặt kèm theo điện nước vào lắp đặt hoàn thiện bóng đèn, điều hòa, thiết bị vệ sinh.
5. thợ sơn bả quay lại chấm vá hoàn thiện 1 lần nữa
6. vệ sinh công nghiệp vệ sinh tổng thể bàn giao 1 căn nhà hoàn thiện
Lưu ý: phần nội thất bao gồm: tất cả hệ thống cửa của căn nhà, tất cả đồ nội thất bằng gỗ ( giường, tủ, tủ bếp, cầu thang, ...)
Đây là tổng thể quy trình mà theo như 1 thợ sơn chuyên nghiệp thấy hợp lý nhất. Có j cần góp ý hay cần tư vấn xin liên hệ 0969341634

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *